3 Xu Hướng Tiếp Thị Trên Facebook Trong Năm 2018

Đáp ứng đúng sở thích, nhu cầu của người dùng giúp bạn tiếp cận được đúng người – bán được hàng, tăng like Facebook hiệu quả – xây dựng thương hiệu.

Năm 2017 sắp hết, các nhà tiếp thị đã có một năm phát triển trên thị trường thông tin trực tuyến đặc biệt trên mạng xã hội lớn nhất thế giới Facebook. Trong năm 2018 sắp tới, xu hướng tiếp thị nào trên Facebook sẽ được người dùng và Facebook quan tâm. Bạn đọc hãy theo dõi những gì chúng tôi chia sẻ ngay sau đây:

Xu hướng tiếp thị có ảnh hưởng không nhỏ đến người dùng là khách hàng, đối tượng tương tác thông tin với bạn. Đáp ứng đúng sở thích, nhu cầu của người dùng giúp bạn tiếp cận được đúng người – bán được hàng, tăng like Facebook hiệu quả – xây dựng thương hiệu.

Nắm được xu hướng của người dùng để có được cách tiếp thị tốt nhất

3 xu hướng tiếp thị quan trọng trên Facebook năm 2018

Video là điều không thể thiếu

Trong năm 2017, Facebook đã có sự đầu tư mở đầu cho nội dung dạng video. Đó là nền tảng để năm 2018, thông tin dạng video sẽ là thông tin quan trọng trên Facebook. Người dùng thì có xu hướng thích xem video hơn đọc văn bản, nhanh chóng tương tác khi xem video. Facebook thì ưu tiên các nội dung video đồng thời lên kế hoạch để quảng cáo video.

Không thể chờ lượt tiếp cận tự nhiên

Một trong những điều quan trọng mà không phải tới 2018 các nhà tiếp thị mới nhận ra, đó là các nội dung không thể tiếp cận tự nhiên tối ưu. Thật khó khăn khi bạn không bỏ tiền ra mà lại muốn tiếp cận hàng ngàn người. Không chỉ nội dung hay mà bạn cần có một công cụ hỗ trợ. Có thể là dịch vụ Facebook Ads hay hack like Facebook. Dựa vào khả năng tài chính và chuyên môn mà bạn lựa chọn dịch vụ phù hợp. Hiện tại, hack like Facebook có giá rẻ hơn và dễ dàng sử dụng hơn Facebook Ads. Các doanh nghiệp nhỏ và vừa thường lựa chọn hack like Facebook hỗ trợ cho các chiến lược truyền thông dài hơi của mình.

Nội dung luôn là điều quan trọng

Người dùng Facebook đang ngày càng có nhiều sự lựa chọn và họ trở nên thông minh hơn trước nhiều thông tin được cung cấp. Để cạnh tranh và thu hút thì đầu tư vào nội dung là điều cần phải làm. Các hoạt động quảng cáo chỉ hỗ trợ cho doanh nghiệp, tổ chức tiếp cận với người dùng tốt hơn. Còn thuyết phục được họ hay không dựa vào nội dung, cách truyền đạt của bạn.

Những xu hướng tiếp thị trên Facebook trong năm 2018 không có gì là quá bất ngờ bởi xu hướng của người dùng hiện nay được thể hiện rõ ràng và được Facebook khai thác triệt để. Người dùng có thể tham khảo thêm các bài viết khác trên ANSWERSZ để tìm được những phương pháp tiếp thị trên Facebook phù hợp và hiệu quả nhất.

Chuyên mục

Bài viết mới

GiottoPress by Enrique Chavez