Chuyên mục: Blog

Facebook Mua Độc Quyền 47 Trận Bóng Rổ Của Đại Học

Những động thái này cho thấy Facebook đang nỗ lực và có chiến lược để đầu tư phát triển lĩnh vực thể thao và mở rộng thông tin dạng Video.

Với mục đích xây dựng một chương trình thể thao trực tiếp, Facebook đang trả tiền để mua quyền phát sóng độc quyền 47 trận bóng rổ cho đại học.

Theo đó ngoài các mạng thể thao truyền hình quốc gia thì Facebook là đơn vị duy nhất phát 46 trận bóng rổ đại học trong mùa giải 2917-2018 và chúng được phát miễn phí.

Facebook vừa đạt được thỏa thuận độc quyền Live 47 trận bóng rổ đại học

Vừa qua, Facebook đã đạt được thỏa thuận với Sân vận động Thể thao và Phương tiện Truyền thông để phân phối các trò chơi trên Facebook. Các trận đấu xuất hiện đến Facebook gồm Mountain West, West Coast Conference, Conference USA và Atlantic 10. Các trò chơi có phạm vi toàn cầu sẽ được Facebook cập nhật thông qua Live: Stadium College. Riêng trang hiển thị bóng rổ thì chỉ những người ở Mỹ mới có thể xem trong tab Xem của Facebook.

Facebook tiến hành Livestream các trận đầu tại sân vận động và trực tiếp bình luân và giải đáp những câu hỏi từ người xem trong suốt thời gian diễn ra trận đấu.  Còn với các trò chơi có sẵn thì người xem có thể xem theo yêu cầu sau khi phát sóng.

Bên cạnh hoạt động chia sẽ thông tin, hình ảnh và bình luận trực tiếp thì Facebook đồng thời sản xuất một chương trình trực tuyến độc lập dành riêng cho bóng rổ. Chương trình này xoay quanh cá điểm nổi bật, video xã hội và những hình ảnh, bình luận, phân tích. Dự kiến chương trình này sẽ diễn ra với thời lượng khoảng 30 phút khi diễn ra các Live bóng rổ vào mỗi tối thứ 4 từ ngàu 29.11 lúc 6.30 chiều ET do Dave Ross và nhà phân tích bóng rổ Tim Doyle dẫn dắt chương trình.

Ngoài độc quyền phát các trận bóng rổ đại học, Facebook đang đi đến thỏa thuận độc quyền 15 trận đấu bóng đá đại học. Những động thái này cho thấy Facebook đang nỗ lực và có chiến lược để đầu tư phát triển lĩnh vực thể thao và mở rộng thông tin dạng Video. Facebook chấp nhận bỏ ra chi phí để thu về những chương trình video gốc như một các để cạnh trạnh với các ông lớn video khác như YouTube. Video đang được Facebook quan tâm rất nhiều hiện nay trên News Feed. Người xem hãy đón đọc những bài viết sắp tới để cập nhật những thông tin thú vị về video trên Facebook trên ANSWERSZ.

8 Chỉ Số Niềm Tin Trong Dự Án Trust

Hiện tại có 75 tổ chức tin tức sẽ tham gia cung cấp những sự minh bạch về đạo đức và thực tiễn về thông tin thông qua 8 chỉ số niềm tin trong Dự án Trust.

Ngày hôm nay các ông lớn về công nghệ tin tức trực tuyến như Facebook, Google, Bing, Twitter đã chính thức tham gia vào Dự án Trust để nỗ lực chống lại thông tin giả mạo. Dự án Trust giúp mọi người dùng có thể tìm hiểu những nguồn gốc hay thông tin liên quan đến bài viết theo 8 chỉ số đặc biệt.

Hiện tại có 75 tổ chức tin tức sẽ tham gia cung cấp những sự minh bạch về đạo đức và thực tiễn về thông tin thông qua 8 chỉ số niềm tin trong Dự án Trust.

8 chỉ số quan trọng trong dự án Trust là hi vọng tìm lại sự tin tưởng của người dùng với tin tức trực tuyến

8 chỉ số niềm tin trong dự án Trust:

Thực tiễn tốt nhất: Tiêu chuẩn của bạn là gì?

Những thông tin được cung cấp tới người dùng được trả lời những câu hỏi: Ai tài trợ cho tổ chức tin tức này? Sứ mệnh của tổ chức là gì? Những cam kết với đạo đức và tiếng nói đa dạng và chính xác, sửa chữa và các tiêu chuẩn khác.

Chuyên môn: Ai tạo ra những thông tin này?

Những chi tiết liên quan đến nhà báo đã viết ra bài báo hay câu chuyện này, bao gồm chuyên môn và những câu chuyện mà trước đó họ đã viết.

Loại công việc: Đây là gì?

Đây là một loại nhãn để người đọc thông tin dễ dàng phân biệt được nội dung là ý kiến, phân tích hay quảng cáo thì các báo cáo tin tức.

Trích dẫn và tài liệu tham khảo

Những câu chuyện có nhiều nguồn chất liệu khác nhau sẽ được hiển thị thêm các trích dẫn và các nguồn tài liệu được sử dụng trong bài viết.

Các phương pháp được sử dụng

Ngoài những cách kể chuyện và truyền tải thông tin đơn thuần thì những câu chuyện có nhiều phương pháp được truyền tải khác nhau.

Nguồn gốc câu chuyện

Câu chuyện đang được truyền tải có nguồn gốc từ chuyên môn của lĩnh vực hay ngay từ địa phương nơi xảy ra câu chuyện.

Tiếng nói đa dạng

Những quan điểm được đưa ra khi thông tin đó được nêu lên trong bài viết.

Phản hồi thực tiễn

Những thông tin được cung cấp trong bài viết nhận được những phản hồi như thế nào từ công chúng.

Trên đây là 8 chỉ số niềm tin nằm trong Dự án Trust. Những chỉ số này mang đến hi vọng sẽ hỗ trợ người dùng tối ưu trong việc phân biệt được những thông tin trên báo chí, quảng cáo với những thông tin giả mạo trên nguồn tin tức trực tuyến. Hãy cập nhật những bài viết tiếp theo trên ANSWERSZ để nắm được những thông tin mới nhất về Dự án Trust.

Doanh Thu Quý Của Facebook Tăng Nhờ Quảng Cáo Di Động

Theo báo cáo, tổng doanh thu quảng cáo của Facebook tăng 49% trong quý 3, lên 10,14 tye USD. Trong tổng số đó, khoảng 88% là doanh thu thu về từ quảng cáo di động.

Trong báo cáo doanh thu trong quý 3 vừa qua, Facebook cho biết lợi nhuận tăng khoảng 79%. Trong đó quảng cáo mang lại nguồn lợi nhuận khổng lồ và đặc biệt là quảng cáo di động.

Quảng cáo di động mang về 88% doanh thu quảng cáo cho Facebook trong quý 3 vừa qua

Theo báo cáo, tổng doanh thu quảng cáo của Facebook tăng 49% trong quý 3, lên 10,14 tye USD. Trong tổng số đó, khoảng 88% là doanh thu thu về từ quảng cáo di động. Theo các dữ liệu và công ty phân tích FactSet, các chuyên gia đã dự đoán tổng doanh thu quảng cáo là 9,71 tỷ USD.

Thu nhập ròng của Facebook tăng lên 4,71 tỷ đô la hay 1,59 đô la một cổ phiếu từ 2,63 tỷ đô la hay 90 cent một cổ phiêu. Tổng doanh thu tăng 47,3% lên 1033 tỷ đô la.

Facebook là mạng Facebook được sử dụng phổ biến trên thế giới đặc biệt tại Mỹ. 45% người dân Mỹ đọc tin tức trên Facebook. Facebook cho biết trong vòng hai tháng, mọi người ở Nga đã mua ít nhất 3000 quảng cáo để tạo ảnh hưởng đến chính trị Mỹ và công bố thêm 80.000 bài viết trên Facebook được 126 triệu người Mỹ đã xem trong hơn 2 năm.

Như vậy, Facebook đã cho thấy rằng sức mạnh từ quảng cáo, đặc biệt là quảng cáo di động đang tác động không nhỏ đến mọi người dùng Facebook như thế nào. Là doanh nghiệp hay nhà xuất bản đang sử dụng Facebook để thu lại lợi nhuận và lợi ích thì không thể bỏ qua những điều đáng quan tâm này. Quảng cáo Facebook là điều mọi doanh nghiệp đều phải đầu tư để thực hiện. Và quảng cáo di động đang mang lại hiệu quả cho chính người dùng và Facebook. Phía Facebook đang nổ lực để xây dựng và nâng tầm nền tảng quảng cáo của mình cao hơn. Người dùng cần bắt kịp những thông tin mới này để có những chiến lược phát triển hiệu quả nhất. Mọi người có thể tìm đọc những thông tin về Facebook trên ANSWERSZ.

Từ những con số ấn tượng từ doanh thu quảng cáo di động, người dùng cần có thêm nhiều hoạt động quảng cáo phù hợp với xu hướng và nhu cầu của người dùng hiện đại.

Các Nhà Xuất Bản Cảm Thấy Phiền Hà Khi Facebook Tin Giả

Những yếu tố liên quan đến thông tin giả mạo và kết quả của công cuộc chống thông tin giả mạo từ Facebook đang được mọi người dùng mong đợi.

Trong một năm qua, để vượt qua những chỉ trích liên quan đến thông tin giả mạo, Facebook đã cố gắng cho cả thế giới thấy rằng họ đang nổ lực để cải thiện và xử lý tình hình. Tuy nhiên, đến nay, Facebook lại đang từ chối chia sẻ những thông tin liên quan đến kết quả nỗ lực chống lại tin tức giả mạo. Điều này khiến các công ty và các nhà xuất bản cảm thấy những nỗ lực cuả Facebook chỉ là những phiền hà dành cho họ.

Cuộc chiến thông tin giả của Facebook có ảnh hưởng không nhỏ đến các công ty và nhà xuất bản

Các công ty và nhà xuất bản là những người dùng chịu ảnh hưởng trực tiếp và nặng nề nhất tư những thay đổi và thử nghiệm của Facebook. Tại sao khi nổ lực chống thông tin giả mạo trên Facebook lại trở thành điều phiền hà với họ:

  • Facebook làm mất đi nhiều cơ hội: Các doanh nghiệp, nhà xuất bản hiện nay đều tham gia vào Facebook như một điều hiển nhiên để hỗ trợ và đạt hiệu quả kinh doanh, truyền thông hiệu quả nhất. Nhưng việc thay đổi và cập nhật thuật toán để kiểm soát thông tin giả mạo khiến họ mất đi nhiều cơ hội tiếp cận người dùng. Cụ thể như người Mỹ có tới 45% người dân đọc tin tức trên Facebook (2017). Con số này đang có sự thay đổi khi những thông tin sai lệch trên Facebook xuất hiện nhiều lên. Nền tảng thông tin của người dùng bị ảnh hưởng, người dùng không tin tưởng quá nhiều vào thông tin trên Facebook.
  • Ảnh hưởng đến việc kiếm tiền: Những thông tin giả nhiều và tràn lan trên mạng xã hội khiến những người dùng có tâm lý ngày càng thận trọng, nghi ngờ trước mọi tin tức, thông tin, câu chuyện. Điều này ảnh hưởng đến việc đọc, xem những câu chuyện, video của các nhà sản xuất. Dẫn đến họ ít bán được quảng cáo và ấn phẩm hơn.

Lấy lại niềm tin của người dùng đặc biệt là các đơn vị kinh doanh, xuất bản là điều Facebook cần phải thực hiện. Những yếu tố liên quan đến thông tin giả mạo, các thương hiệu trên Facebook và kết quả của công cuộc chống thông tin giả mạo từ Facebook đang được mọi người dùng mong đợi. Đón đọc những bài viết tiếp theo trên ANSWERSZ để biết thêm những thông tin mới nhất từ công cuộc chống thông tin giả mạo trên Facebook.

Bạn Nghĩ Gì Về Công Cụ Chống Khiêu Dâm Của Facebook?

Facebook cần có một kế hoạch và chiến lược đáng tin cậy về xác minh, bảo mật an toàn, bồi thường khi thông tin bị phát tán để người dùng đủ tin tưởng Facebook.

Để hạn chế những việc trả thù hay sử dụng hình ảnh khiêu dâm của người dùng trên Facebook, vừa qua Facebook công bố về việc thử nghiệm một công cụ chống khiêu dâm bằng cách yêu cầu người dùng chủ động gửi những hình ảnh vi phạm cho Facebook để Facebook xử lý trước khi những hình ảnh này bị người khác đăng tải lên mạng xã hội. Tuy nhiên, là một người dùng bạn nghĩ sao về công cụ này của Facebook?

Người dùng vẫn chưa đủ tin tưởng vào công cụ chống khiêu dâm của Facebook

Với mục đích hoàn toàn tốt đẹp cho mọi người dùng tránh tình trạng bị sử dụng hình ảnh một cách trái phép trên mạng xã hội. Mức ảnh hưởng của Facebook là hoàn toàn rất lớn. Nên khi bị đe dọa đăng tải những hình ảnh khiêu dâm khiến nhiều người dùng lo sợ. Tuy nhiên, một câu hỏi những người dùng đặt ra là họ có thể tin tuowrnmg Facebook. Bởi vì công cụ này hoàn toàn không được hình thành bởi các robot thực tế hay có độ tin cậy đủ lớn cho người dùng.

Người dùng buộc phải trò chuyện với chính họ trong Facebook Messenger và tải lên một bức ảnh nude. Họ lo sợ người khác sẽ làm gì với hình ảnh của họ tại Facebook hay một ngày nào đó họ có thể bị trả thù từ chính những hình ảnh tại Facebook. Người dùng có đủ tin tưởng để giao những bức ảnh “bí mật” của mình cho một người ngoài hành tinh vô danh, không thể tìm kiếm hay biết đến từ thế giới ảo.

Theo những gì Facebook cho biết thì những hình ảnh Facebook nhận được từ người dùng gửi đến sẽ được làm mờ đi. Điều này có đủ để đảm bảo sự riêng tư và danh tính của người dùng Facebook.

Người phát ngôn của Facebook nói rằng khi hình ảnh bị mờ, một đội ngũ chuyên nghiệp và được đào tạo chuyên nghiệp là những người duy nhất có thể truy cập vào những hình ảnh này trong vài ngày.

Những hình ảnh khiêu dâm luôn có ảnh hưởng lớn đến tâm lý và cuộc sống của nạn nhân. Do đó những việc làm để bảo vệ người dùng là cần thiết. Tuy nhiên, Facebook cần có một kế hoạch và chiến lược đáng tin cậy về xác minh, bảo mật an toàn, bồi thường khi thông tin bị phát tán để người dùng đủ tin tưởng Facebook. Hãy cập nhật những bài viết tiếp theo của ANSWERSZ để biết những thông tin mới nhất từ Facebook về công cụ bảo vệ người dùng trước những hình ảnh nhạy cảm.

 

30 Chính Phủ Đang Can Thiệp Vào Nền Dân Chủ Trực Tuyến

Các kênh truyền thông trực tuyến đã và đang đóng những vai trò vô cùng quan trọng ảnh hưởng  đến lợi ích và hình ảnh của không ít tình hình chính trị các quốc gia trên thế giới. Để tránh những tình trạng cập nhật thông tin xấu về nền dân chủ trực tuyến nhiều chính phủ đã bắt đầu can thiệp.

30 quốc gia hiện nay đang can thiệp vào các hoạt động dân chủ trên Facebook

Theo Freedom House, các chính phủ của không dưới 30 quốc gia trên thế giới hiện nay đang can thiệp vào hoạt động dân chủ trực tuyến đặc biệt trên mạng xã hội như Facebook. Những chính phủ này hiện nay đang tạo ra hàng loạt nội dung để bóp méo tình hình, thông tin trên kênh thông tin kỹ thuật số liên quan đến lợi ích của họ.

Một trong những lợi ích quan trọng mà các chính phủ quan tâm và thao túng nhiều nhất là các thông tin liên quan đến các cuộc bầu cữ. Theo thống kê thì điều này đã diễn ra tại 18 quốc gia trên thế giới.

Kênh truyền thông trực tuyến trên mạng xã hội như Facebook đã tạo ra những nỗ lực từ phía Nga để tác động đến cuộc bầu cử tổng thống Mỹ trong tháng 6/2015 và tháng 5/2017. Theo thông tin, thì các nhà quảng cáo đã chi một khoản tiền lớn để các thông tin họ mong muốn xuất hiện trên các trang Facebook của công dân Mỹ gây sự tác động đến cuộc bầu cử.

Những thông tin sai lệch từ các quốc gia để lại những thiệt hại cũng vô cùng lớn.  Để giảm nhẹ thiệt hại thì có tới 14 quốc gia thực hiện các biện pháp ngăn chặn các hoạt động mạng bất hợp pháp thực sự đã chấm dứt việc hạn chế quyền tự do internet, theo báo cáo từ Freedom House.

Trước những thông tin tràn lan và thiếu kiểm chứng trên mạng xã hội và các kênh truyền thông trực tuyến thì các chính phủ bắt đầu vào cuộc cùng các nhà quản lý các kênh trực tuyến kiểm soát thông tin. Liệu sắp tới những thông tin sai lệch có được hạn chế và loại bỏ hay không? Hãy tiếp tục theo dõi các bài viết tiêp theo từ ANSWERASZ.

Facebook Sẽ Dạy Kỹ Năng Truyền Thông Kỹ Thuật Số

62% các doanh nghiệp nhỏ của Mỹ sử dụng Facebook, một trong những yếu tố quyết định tuyển dụng của họ là biết về kỹ năng truyền thông kỹ thuật số hoặc xã hội.

Hiện nay, Facebook không chỉ là mạng xã hội kết nối người dùng trên khắp thế giới mà Facebook còn trở thành một công cụ hộ trợ nhiều người dùng để học tập và kết nối nhiều hơn. Facebook vừa mới công bố cộng đồng Boost.

Theo đó, phía Facebook cho biết Facebook  đang đầu tư hàng chục triệu đô la vào chương trình  phục vụ cho cộng đồng. Facebook đưa ra kế hoạch trong năm 2018

sẽ đi đến 30 thành phố trên khắp nước Mỹ. Tại các thành phố này, Facebook sẽ tiến hành mở các lớp dạy kỹ năng kỹ thuật số cho những người thất ngiệp.

Facebook mở các lớp học khả năng sử dụng Internet cho những người mới bắt đầu. Đối với những doanh nghiệp thì mở các lớp  phương pháp khởi nghiệp, còn các doanh nghiệp nhỏ thì được học hỏi về sự phát triển của khách hàng.

Một yếu tố quyết định tuyển dụng của doanh nghiệp là biết về kỹ năng truyền thông kỹ thuật số hoặc xã hội

Những kỹ năng được đào tạo đều xoay quay Facebook như là cách để người dùng thấy cuộc sống tốt đẹp và sử dụng Facebook hiệu quả hơn. Facebook mong muốn hỗ trợ để giảm tỉ lệ thất nghiệp. Bởi theo nghiên cứu của Morning Consult thì có 62%  các doanh nghiệp nhỏ của Mỹ sử dụng Facebook, một trong những yếu tố quyết định tuyển dụng của họ là biết về kỹ năng truyền thông kỹ thuật số hoặc xã hội.

Từ năm 2011, Facebook đã đầu tư hơn 1 tỷ đô la để hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ qua chương trình Boost Your Business. Trong hai năm tới, Facebook đã và đang xây dựng một chương trình tiếp thị kỹ thuật để đào tạo 3000 Michiganders.

Hiện tại, doanh nghiệp nhỏ là một lượng khách hàng quan trọng của Facebook, khi có khoảng 70 triệu doanh nghiệp nhỏ sử dụng Facebook để kết nối với người dùng, khách hàng của họ. Và để mọi người sử dụng Facebook dễ dàng và có hiều cơ hội trên Facebook hơn thì việc đào tạo hay tạo ra nguồn nhân lực là điều nên làm và cần thiết.

Dù trở thành ông vua mạng xã hội nhưng Facebook vẫn không ngừng thay đổi, phục vụ tốt hơn cho những người dùng tốt hơn. Việc dạy kỹ năng truyền thông kỹ thuật số/xã hội cho người dùng là bước đi quan trọng từ phía Facebook. Nếu bạn quan tâm nhiều những vấn đề mà Facebook đang làm cho chính người dùng của mình như vậy hãy theo dõi CAMALEAO thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất.

Làm Gì Để Facebook Giúp Bạn Phát Triển Kinh Doanh

Kinh doanh trên Facebook không còn xa lạ với người dùng hiện nay. Nhưng sử dụng Facebook để việc kinh doanh đạt hiệu quả tốt nhất không phải ai cũng làm được.

Facebook hiện nay là một trang mạng xã hội được nhiều người dùng yêu thích và sử dụng phổ biến trên thế giới. Không chỉ là kênh kết nối người dùng hiệu quả, Facebook là kênh truyền thông và hỗ trợ kinh doanh trực tuyến. Vậy bạn đã biết làm gì trên Facebook để giúp cho hoạt động kinh doanh của bạn hiệu quả hơn?

Bạn có thể làm gì để sử dụng Facebook hỗ trợ hoạt động kinh doanh

Bạn đã làm gì trên Facebook để hỗ trợ kinh doanh cho doanh nghiệp của mình

Tạo trang cho riêng doanh nghiệp bạn

Facebook cho phép mọi người dùng dễ dàng tạo một trang bán hàng cho thương hiệu của bạn. Một Fanpage sẽ giúp bạn tăng khả năng hiển thị thương hiệu của bạn. Bạn không hề mất một chi phí nào để tạo một trang và có thể thu hút hàng triệu người hâm mộ.

Tăng like nhờ dịch vụ hack like Facebook

Dù bạn có một tài khoản hay một Fanpage bán hàng trên Facebook thì bạn đều mong muốn có những bài viết có lượng like khủng để tăng lượng tiếp cận và xây dựng niềm tin cho người xem. Bạn có thể sử dụng dịch vụ hack like Facebook. Dịch vụ hack like Facebook dễ dàng sử dụng và chi phí khá thấp, người dùng có thể sử dụng cho bài viết trên tài khoản cá nhân hay trên trang.

Tích hợp Messenger

Mỗi trang Facebook đều có thể tích hợp với Messenger. Doanh nghiệp có thể kết nối trực tiếp và dễ dàng với những người dùng. Doanh nghiệp có thể tạo các chương trình tự động phản hồi hay trả lời trực tiếp người dùng.

Sử dụng quảng cáo Facebook Ads

Nếu doanh nghiệp của bạn có đủ chi phí cũng như đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm sử dụng dịch vụ Facebook Ads thì bạn có thể sử dụng dịch vụ này để hỗ trợ sự tương tác cho bài viết cho mình. Tuy nhiên, người dùng cần nắm được những chính sách cũng nhau đầu tư vào nội dung và hình ảnh thì mới có thể sử dụng Facebook Ads một cách hiệu quả.

Thường xuyên cập nhật những thông tin thú vị và độc đáo

Facebook là kênh truyền thông mở và có cơ hội tiếp cận được lượng người khủng. Tuy nhiên, không phaỉ nội dung nào cũng được người dùng quan tâm. Vì vậy hãy lựa chọn những thông tin thú vị và độc đáo để chia sẽ với bạn đọc. Những thông tin hay được thường xuyên cập nhật thì không có lý do gì khiến người dùng không like và theo dõi bạn cả.

Kinh doanh trên Facebook không còn xa lạ với người dùng Facebook hiện nay. Nhưng sử dụng Facebook để việc kinh doanh đạt hiệu quả tốt nhất không phải ai cũng làm được. ANSWERSZ hi vọng những thông tin trên đây sẽ hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh của bạn trên Facebook hiệu quả hơn.

Facebook Sẽ Xem Xét Nhiều Hơn Những Quảng Cáo

Vừa qua, Facebook cho biết công ty này sẽ thuê thêm 1000 nhân viên để xem xét quảng cáo trong năm tới để kiểm soát thông tin trên Facebook bằng con người nhiều hơn.

Facebook đã và đang thực hiện các bước để đảm bảo việc ra soát quảng cáo của con người khả thi và hiệu quả hơn. Đặc biệt, Facebook sẽ quan tâm nhiều đến những quảng cáo liên quan đến vấn đề xã hội, chính trị, tôn giáo và sắc tộc.

Facebook sẽ kiểm soát quảng cáo nhiều hơn để nâng cao thương hiệu quảng cáo

Vừa qua, Facebook cho biết công ty này sẽ thuê thêm 1000 nhân viên để xem xét quảng cáo trong năm tới. Hiện tại, Facebook đã có 4.500 người kiểm duyệt nội dung hiện tại trên Facebook và 3000 người kiểm duyệt nội dung đã thông báo kế hoach đưa ra hồi tháng 5.

Với động thái này, Facebook đang cho thấy nỗ lực của mình khi đang cố gắng để kiểm soát các thông tin trên Facebook bằng chính con người. Kế hoạch của Facebook là xem xét quảng cáo bằng cách xem thủ công nhiều hơn để có những đánh giá, phản ứng đúng.

Bằng cách làm này, Facebook đáp ứng được nhu cầu ngày càng lớn của người dùng và các thương hiệu, tổ chức, doanh nghiệp về môi trường quảng cáo chuyên nghiệp thường thấy trên truyền hình truyền thống.

Lượng thông tin trên Facebook được tạo ra hằng ngày là một con số khổng lồ. Và Facebook có một nền tảng người dùng phù hợp để nhiều đơn vị, cá nhân tham gia vào hình thức quảng cáo để quảng bá thương hiệu cũng như sản phẩm đến đông đảo người dùng. Tuy nhiên, Facebook xuất hiện quá nhiều quảng cáo nếu không có sự kiểm soát chặt chẽ thì người dùng tiếp cận và các đơn vị sử dụng dịch vụ quảng cáo cũng sẽ không đánh giá cao dịch vụ quảng cáo của Facebook.

Việc Facebook tăng cường đội ngũ kiểm tra thông tin và hình ảnh thông tin quảng cáo được đánh giá cao để mang đến những lượt quảng cảo phù hợp, nâng tầm giá trị của quảng cáo Facebook. Thông tin của Facebook không trở nên nhàm chán và loãng thông tin. Facebook không chỉ là mạng xã hội mà nó giống như một cổng thông tin điện tử. Do đó cần có những thông tin được chắt lọc và kiểm tra kỹ lưỡng hơn. Hãy theo dõi ANSWERSZ để cập nhật những thông tin mới nhất xoay quanh trên Facebook nhanh nhất và chúng xác nhất.

Kinh Doanh Trên Facebook Không Thể Bỏ Qua Video 

Video là nền tảng phát triển truyền thông không chỉ trên Facebook mà cả các mạng xã hội khác. Video không còn là một nội dung quá xa xỉ mà đó là yêu cầu thiết yếu.

Là một nhà kinh doanh, bạn hiểu rõ được tầm quan trọng của kênh bán hàng và truyền thông Facebook. Một nhà kinh doanh thông minh thì bạn biết rằng nội dung thu hút khách hàng sẽ mang lại cho bạn nguồn lợi khổng lồ tới mức nào. Và một trong những dạng nội dung đáng quan tâm hiện nay trên Facebook là video. Bạn hãy nên bỏ túi cho mình những điều quan trọng khi tạo về tạo video trên Facebook sau đây.


Video không còn là một nội dung quá xa xỉ mà đó là yêu cầu thiết yếu của người dùng Facebook

Những điều cần biết khi tạo video hấp dẫn dành cho các nhà kinh doanh trên Facebook

Sáng tạo

Yếu tố đầu tiên và vô cùng quan trọng của một video là sự sáng tạo. Bởi hiện nay, nguồn tin dạng video nó đang quá lớn. Nếu thông điệp của bạn không thực sự nỗi bật thì bạn chỉ mãi chìm nghỉm trong hàng ngàn thậm chí hàng triệu video khác. Khi bạn thực sự sáng tạo và khác biệt thì người dùng sẽ tự tìm đến bạn.

Niềm tin

Một trong những thước đo quan trọng mà người xem thông tin trực tuyến đó là bạn đang cung cấp thứ gì đang tin cho họ. Để xây dựng một thương hiệu ban đầu với những video nhiều like, tương tác luôn khiến doanh nghiệp đau đầu. Để có một lượng like khủng, nâng cao uy tín của mình doanh nghiệp có thể sử dụng dịch vụ hack like Facebook. Dịch vụ hack like Facebook hỗ trợ các bài viết tăng like nhanh chóng và giá cả của hack like Facebook phù hợp để sử dụng trong thời gian dài, ổn định.

Dễ sử dụng

Người dùng Facebook và đa số các mạng xã hội khác đa số đều sử dụng trên thiết bị di động. Nếu họ phải đợi tải nội dung quá lâu hay chất lượng quá thấp thì sẽ không có gì để níu chân họ lại với bạn. Video của bản cần đáp ứng được nhu cầu truyền tại nội dung HD chất lượng cao từ thiết bị di động. Các video không quá dài ảnh hưởng đến dung lượng và tốc độ tải.

Tối ưu hóa cho việc chia sẻ

Một trong những điểm quan trọng cần phải lưu ý là doanh nghiệp nên đầu tư vào việc tối ưu hóa các nội dung video của mình. Làm sao để người dùng có thể dễ dàng chia sẻ chúng trên điện thoại di động và máy tính để bàn. Tức là tùy thuộc vào màn hình mà các kích cỡ hình ảnh luôn được tối ưu.

Video hiện nay đang là nền tảng phát triển truyền thông không chỉ trên Facebook mà cả các mạng xã hội khác. Video không còn là một nội dung quá xa xỉ mà đó là yêu cầu thiết yếu. ANSWERSZ hi vọng những thông tin được chia sẽ trên đây sẽ giúp các nhà kinh doanh sử dụng và tạo ra những video tốt nhất để phục vụ cho công việc của mình trên Facebook.

Người Dùng Có Thực Sự Tin Tưởng Cho Con Mình Dùng Messenger Kids

Trẻ em hiện nay có xu hướng tiếp xúc với môi trường thông tin trực tuyến sớm hơn so với cha mẹ chúng. Messenger Kids ra đời đáp ứng xu hướng hiệu quả và an toàn.

Trước đây, Facebook chỉ phục vụ cho người dùng có độ tuổ từ 13 tuổi trở lên. Tuy nhiên, mới đây, Facebook đã tung ra một ứng dụng hoàn toàn mới dành cho đối tượng người dùng từ 6 đến 12 tuổi là Messeger Kids. Trẻ em sẽ được trò chuyện, kết nối với người khác dưới sự cho phép của cha mẹ. Tuy nhiên, liệu các bậc phụ huynh có thực sự tin tưởng vào Messenger Kids?

Messeger Kids có thực sự an toàn cho trẻ?

Trong suốt thời gian qua, Facebook đã phải chịu nhiều chỉ trích từ chính người dùng của mình về các vấn đề như thông tin sai lệch, nhà quấy rồi và các vấn đề can thiệp bầu cử tại nước ngoài. Và ngay thời điểm này Facebook lại có một động thái mạnh mẽ là đầu tư vào nhóm đối tượng mới có độ tuổi nhỏ hơn quy định bình thường. Facebook đang đến với con em của chính bạn. Bạn có thể quyết định con mình kết bạn với ai, trò chuyện với ai theo như Facebook đã cho biết, nhưng bạn thấy chúng có ổn không?

Theo như Facebook cho biết thì chỉ có cha mẹ trẻ mới có thể tạo và quản lý tài khoản của trẻ. Thông qua đó, cha mẹ sử dụng Facebook của mình để quản lý danh sách liên lạc của con mình. Để đảm bảo người dùng tin tưởng trước sự bảo vệ người dùng, Facebook đã nói Facebook sẽ dùng cả con người và máy móc để kiểm duyệt các nội dung hình ảnh không phù hợp với trẻ em. Khi chúng có xuất hiện trên tài khoản của trẻ thì sẽ bị xóa bỏ. Tuy nhiên, vói lịch sử kiểm duyệt của Facebook trong thời gian qua khiến nhiều người không khỏi lo ngại.

Độ tuổi từ 6 đến 12 tuổi, trẻ có nhiều hoạt động khám phá, tìm tòi, học hỏi. Những nội dung chúng tiếp xúc được sẽ có ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý và tư duy của trẻ. Trước tầm quan trọng đó thì người phát ngôn Facebook đã nói rằng: “Chúng tôi đã xây dựng hệ thống tự động có thể phát hiện ra những thứ như hình ảnh khỏa thân, bạo lực và hình ảnh bóc lột trẻ em để hạn chế những nội dung đó bị chia sẻ trên Messenger Kids. Chúng tôi cũng có cơ chế ngăn chặn và báo cáo, đánh giá bởi một đội ngũ chuyên gia là con người trực tiếp xem các nội dung được báo cáo”.

Trẻ em hiện nay có xu hướng tiếp xúc với môi trường thông tin trực tuyến sớm hơn so với cha mẹ chúng. Do đó Messenger Kids ra đời cũng là một sân chơi cho trẻ tiếp xúc thông tin trên mạng xã hội và được bảo vệ an toàn. Tuy nhiên, cha mẹ cần tìm hiểu và có sự xem xét để cho trẻ sử dụng hiệu quả và kiểm soát phù hợp. Những mối quan tâm về nguồn tin, quyền riêng tư, bảo vệ trẻ đều cần sự quan tâm của các bậc phụ huynh. Các bạn có thể đón đọc các bài viết tiếp theo những thông tin mới nhất về ứng dụng Facebook Kids này trên ANSWERSZ để sử dụng chúng tốt nhất.

Làm Gì Để Facebook Giúp Bạn Phát Triển Kinh Doanh

Kinh doanh trên Facebook không còn xa lạ với người dùng hiện nay. Nhưng sử dụng Facebook để việc kinh doanh đạt hiệu quả tốt nhất không phải ai cũng làm được.

Facebook hiện nay là một trang mạng xã hội được nhiều người dùng yêu thích và sử dụng phổ biến trên thế giới. Không chỉ là kênh kết nối người dùng hiệu quả, Facebook là kênh truyền thông và hỗ trợ kinh doanh trực tuyến. Vậy bạn đã biết làm gì trên Facebook để giúp cho hoạt động kinh doanh của bạn hiệu quả hơn?

Bạn có thể làm gì để sử dụng Facebook hỗ trợ hoạt động kinh doanh

Bạn đã làm gì trên Facebook để hỗ trợ kinh doanh cho doanh nghiệp của mình

Tạo trang cho riêng doanh nghiệp bạn

Facebook cho phép mọi người dùng dễ dàng tạo một trang bán hàng cho thương hiệu của bạn. Một Fanpage sẽ giúp bạn tăng khả năng hiển thị thương hiệu của bạn. Bạn không hề mất một chi phí nào để tạo một trang và có thể thu hút hàng triệu người hâm mộ.

Tăng like nhờ dịch vụ hack like Facebook

Dù bạn có một tài khoản hay một Fanpage bán hàng trên Facebook thì bạn đều mong muốn có những bài viết có lượng like khủng để tăng lượng tiếp cận và xây dựng niềm tin cho người xem. Bạn có thể sử dụng dịch vụ hack like Facebook. Dịch vụ hack like Facebook dễ dàng sử dụng và chi phí khá thấp, người dùng có thể sử dụng cho bài viết trên tài khoản cá nhân hay trên trang.

Tích hợp Messenger

Mỗi trang Facebook đều có thể tích hợp với Messenger. Doanh nghiệp có thể kết nối trực tiếp và dễ dàng với những người dùng. Doanh nghiệp có thể tạo các chương trình tự động phản hồi hay trả lời trực tiếp người dùng.

Sử dụng quảng cáo Facebook Ads

Nếu doanh nghiệp của bạn có đủ chi phí cũng như đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm sử dụng dịch vụ Facebook Ads thì bạn có thể sử dụng dịch vụ này để hỗ trợ sự tương tác cho bài viết cho mình. Tuy nhiên, người dùng cần nắm được những chính sách cũng nhau đầu tư vào nội dung và hình ảnh thì mới có thể sử dụng Facebook Ads một cách hiệu quả.

Thường xuyên cập nhật những thông tin thú vị và độc đáo

Facebook là kênh truyền thông mở và có cơ hội tiếp cận được lượng người khủng. Tuy nhiên, không phaỉ nội dung nào cũng được người dùng quan tâm. Vì vậy hãy lựa chọn những thông tin thú vị và độc đáo để chia sẽ với bạn đọc. Những thông tin hay được thường xuyên cập nhật thì không có lý do gì khiến người dùng không like và theo dõi bạn cả.

Kinh doanh trên Facebook không còn xa lạ với người dùng Facebook hiện nay. Nhưng sử dụng Facebook để việc kinh doanh đạt hiệu quả tốt nhất không phải ai cũng làm được. ANSWERSZ hi vọng những thông tin trên đây sẽ hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh của bạn trên Facebook hiệu quả hơn.

Các Video Trên Facebook Có Thể Bắt Đầu Quảng Cáo

 Hướng đi mới đầy táo bạo của Facebook tạo ra sự cạnh tranh trực tiếp với YouTube, Netflix và cả chương trình truyền thống trên TV.

Theo một báo cáo mới đây, Facebook hiện tại đang có thể đang thử nghiệm dạng quảng cáo mới. Chi phí quảng cáo và sự tăng trưởng cho quảng cáo chắc sẽ là vấn đề nhiều người dùng Facebook quan tâm. Nhưng trong thử nghiệm này, điểm mới và đáng được quan tâm hơn cả là việc Facebook thử nghiệm quảng cáo video.

Facebook đang có kế hoạch thử nghiệm quảng cáo video

Theo kế hoạch, thì các video trên Facebook thuộc vào kế hoạch thử nghiệm sẽ xuất hiện trên tab “Xem”. Trong thời gian qua, Facebook đã có sự tập trung và đầu tư, ưu tiên lớn cho các nội dung dạng video. Để thu hút người dùng hơn Facebook đã đưa ra các thuật toán ưu tiên hiện thị và tiếp cận người xem cho video.

Do đó khi Facebook tiến hành quảng cáo các nội dung video thì là điều không đáng ngạc nhiên. Tuy nhiên, điều này sẽ mang lại cho Facebook một số lượng quảng cáo lớn. Đồng thời người dùng là các doanh nghiệp tổ chức có thêm một phương pháp hỗ trợ truyền tải thông tin hiệu quả hơn. Phía Facebook đã có cam kết sẽ đầu tư rất lớn vào nhân viên an ninh nội dung để đảm bảo hiệu quả và chất lượng cho hình thức quảng cáo mới này.

Trong năm qua, Facebook đã có sự phát triển mạnh mẽ thể hiện sự cạnh tranh với các ông lớn về mảng video như YouTube. Đáng chú ý là Facebook cho ra mắt Facebook Watch – tab trình chiếu các video không có trong nguồn cấp dữ liệu. Facebook đã tiến hành hợp tác với các đối tác xuất bản để tạo ra các chương trình truyền hình có nội dung và hình thức chuyên nghiệp. Hướng đi mới đầy tạo bạo của Facebook tạo ra sự cạnh tranh trực tiếp với YouTube, Netflix và cả chương trình truyền thống trên TV.

Hiện tại những chương trình đã và sắp được Facebook ra mắt trên Facebook Watch như một loạt thực tế về gia đình Lonzo Ball của LA Lakers , một chương trình không có tiêu đề với sự tham gia của Bill Murray và anh trai Brian Doyle-Murray, một chương trình thực tế về ngôi sao NBA Dwayne Wade  và một bộ phim truyền hình series do Kerry Washington sản xuất.

Facebook tiến hành thử nghiệm quảng cáo các nội dung video và có nhiều hi vọng về thử nghiệm này trong thời gian tới. Nhà phân tích Brian Nowak của Morgan Stanley dự đoán rằng Facebook sẽ kiếm được 565 triệu đô la từ video của “Xem” vào năm 2018, với mức chi tiêu lên tới 400 triệu đô la. Các doanh nghiệp muốn kinh doanh hiệu quả thì cần chú tâm vào thông tin này. ANSWERZ sẽ thường xuyên cập nhật về thử nghiệm quan trọng này.

3 Xu Hướng Tiếp Thị Trên Facebook Trong Năm 2018

Đáp ứng đúng sở thích, nhu cầu của người dùng giúp bạn tiếp cận được đúng người – bán được hàng, tăng like Facebook hiệu quả – xây dựng thương hiệu.

Năm 2017 sắp hết, các nhà tiếp thị đã có một năm phát triển trên thị trường thông tin trực tuyến đặc biệt trên mạng xã hội lớn nhất thế giới Facebook. Trong năm 2018 sắp tới, xu hướng tiếp thị nào trên Facebook sẽ được người dùng và Facebook quan tâm. Bạn đọc hãy theo dõi những gì chúng tôi chia sẻ ngay sau đây:

Xu hướng tiếp thị có ảnh hưởng không nhỏ đến người dùng là khách hàng, đối tượng tương tác thông tin với bạn. Đáp ứng đúng sở thích, nhu cầu của người dùng giúp bạn tiếp cận được đúng người – bán được hàng, tăng like Facebook hiệu quả – xây dựng thương hiệu.

Nắm được xu hướng của người dùng để có được cách tiếp thị tốt nhất

3 xu hướng tiếp thị quan trọng trên Facebook năm 2018

Video là điều không thể thiếu

Trong năm 2017, Facebook đã có sự đầu tư mở đầu cho nội dung dạng video. Đó là nền tảng để năm 2018, thông tin dạng video sẽ là thông tin quan trọng trên Facebook. Người dùng thì có xu hướng thích xem video hơn đọc văn bản, nhanh chóng tương tác khi xem video. Facebook thì ưu tiên các nội dung video đồng thời lên kế hoạch để quảng cáo video.

Không thể chờ lượt tiếp cận tự nhiên

Một trong những điều quan trọng mà không phải tới 2018 các nhà tiếp thị mới nhận ra, đó là các nội dung không thể tiếp cận tự nhiên tối ưu. Thật khó khăn khi bạn không bỏ tiền ra mà lại muốn tiếp cận hàng ngàn người. Không chỉ nội dung hay mà bạn cần có một công cụ hỗ trợ. Có thể là dịch vụ Facebook Ads hay hack like Facebook. Dựa vào khả năng tài chính và chuyên môn mà bạn lựa chọn dịch vụ phù hợp. Hiện tại, hack like Facebook có giá rẻ hơn và dễ dàng sử dụng hơn Facebook Ads. Các doanh nghiệp nhỏ và vừa thường lựa chọn hack like Facebook hỗ trợ cho các chiến lược truyền thông dài hơi của mình.

Nội dung luôn là điều quan trọng

Người dùng Facebook đang ngày càng có nhiều sự lựa chọn và họ trở nên thông minh hơn trước nhiều thông tin được cung cấp. Để cạnh tranh và thu hút thì đầu tư vào nội dung là điều cần phải làm. Các hoạt động quảng cáo chỉ hỗ trợ cho doanh nghiệp, tổ chức tiếp cận với người dùng tốt hơn. Còn thuyết phục được họ hay không dựa vào nội dung, cách truyền đạt của bạn.

Những xu hướng tiếp thị trên Facebook trong năm 2018 không có gì là quá bất ngờ bởi xu hướng của người dùng hiện nay được thể hiện rõ ràng và được Facebook khai thác triệt để. Người dùng có thể tham khảo thêm các bài viết khác trên ANSWERSZ để tìm được những phương pháp tiếp thị trên Facebook phù hợp và hiệu quả nhất.

Nhà Xuất Bản Phải Cảnh Giác Khi Làm Việc Với Facebook

 Thay vì nhấn mạnh các tin tức, các thông tin từ các nhà xuất bản thì Facebook tập trung ưu tiên vào những chia sẻ, cập nhật từ bạn bè và gia đình.

Trong thời gian gần đây, không chỉ Google mà cả Facebook cũng đang có nhiều thay đổi lớn trên News Feed có ảnh hưởng không nhỏ đến người dùng, đặc biệt là ác nhà xuất bản.

Theo đó, Facebook đã bắt đầu đưa ra những động thái mạnh mẽ như hiển thị logo của các nhà xuất bản trên các bài viết để người đọc có thể xác định nguồn tin tức. Các nhà xuất bản càng ngày càng phải phụ thuộc vào phía Facebook nhiều hơn.

Để đảm bảo nguồn gốc thông tin, Facebook yêu cầu các nhà xuất bản phải gắn logo

News Feed là điều được coi là điều quan trọng nhất của Facebook. Những năm gần đây, khi Facebook trở nên phổ biến và hàng tỷ người biết đến và sử dụng Facebook thì News Feed lớn mạnh và phát triển từng giờ. Nguồn cung cấp dữ liệu khổng lồ khiến nhà cung cấp dịch vụ là Facebook cần có những thay đổi để phù hợp với thực tế và yêu cầu người dùng.

Thay vì nhấn mạnh các tin tức, các thông tin từ các nhà xuất bản thì Facebook tập trung ưu tiên vào những chia sẽ, cập nhật từ bạn bè và gia đình. Mọi nhà xuất bạn đều gặp khó khăn khi quảng bá thông tin trên Facebook nhưng họ không có lựa chọn nào khác ngoài làm việc với  Facebook. Bởi chúng là nơi tập trung lượng độc giả khổng lồ.

Các nhà xuất bản đang nổ lực để làm việc hiệu quả với Facebook. Tại Mỹ, một liên minh gồm gần 2000 tổ chức mới, News Media Alliance đang yêu cầu Quốc hội xem xét việc miễn chống độc quyền, cho phép các nhà xuất bản thương lượng với Facebook và Google. Liên mình này mong muốn thu nhập từ quảng cáo nhiều hơn, chia sẻ thông tin về người xem của họ trên các nền tảng công nghệ, xây dựng thương hiệu tốt hơn cho các nhà xuất bản vì việc sử dụng các logo rất hạn chế.

Facebook và Google đang có những nhượng bộ về những điểm này vì hiện tại hai gã khổng lồ đang nằm trong tình trạng chính trị từ Mỹ và Châu Âu tác động. Các nhà sản xuất vẫn tiếp tục phải cảnh giác khi hoạt động và làm việc với Facebook. Hãy theo dõi ANSWERSZ để cập nhật thông tin nhất về các động thái xoay quanh các hoạt động xuất bản trên Facebook.

Hiển Thị Quảng Cáo Của Facebook Có Gì Thay Đổi

Vì đã có quá nhiều quảng cáo xuất hiện trên News Feed khiến nguồn cung cấp thông tin trên Facebook bị bão hòa và ảnh hưởng đến tâm lý của người dùng.

Quảng cáo trên Facebook hay dịch vụ Facebook Ads mang lại nguồn lợi nhuận khổng lồ cho Facebook. Nhưng kết quả trong quý 3 năm 2017 về quảng cáo của Facebook sẽ khiến nhiều người phải ngạc nhiên.

Trước đó, CFO Dave Wehner đã có cảnh báo về sự giảm doanh thu quảng cáo trong nửa năm của 2017. Và kết quả, số lần hiển thị quảng cáo của Facebook trong quý 3 năm 2017 chỉ tăng 10% so với năm ngoái.

Hiển thị quảng cáo trên Facebook trong quý 3/2017 giảm mặc dù doanh thu vẫn tăng

Lý do được đưa ra khá đơn giản là vì Facebook hết chỗ để đặt quảng cáo. Vì đã có quá nhiều quảng cáo xuất hiện trên News Feed khiến nguồn cung cấp thông tin trên Facebook bị bão hòa và ảnh hưởng đến tâm lý của người dùng.

Về việc hiển thị quảng cáo Facebook quý 3 năm 2017 tăng 10% so với năm ngoái.  Nhưng những người dùng sử dụng Facebook và hoạt động thường xuyên trên Facebook hàng ngày tăng 16%. Đồng nghĩa rằng người dùng trung bình thấy quảng cáo ít hơn năm ngoái.

Xét theo 2 khía cạnh quan trọng ảnh hưởng tới việc giảm hiển thị quảng cáo của Facebook hiện nay:

  • Tương tác: Facebook tải quảng cáo với số lượng không đổi nhưng trung bình số người dùng nhìn thấy quảng cáo ngày càng ít hơn thì có nghĩa rằng người dùng Facebook ít dành thời gian tương tác cho các quảng cáo. Facebook có nhiều lo ngại những người dùng trẻ tuổi đang dành ít thời gian cho Facebook mà đang ủng hộ cho Snapchat hay Instagram…
  • Facebook không còn dễ kiếm tiền: Facebook có sự đầu tư và thay đổi mạnh mẽ cho các dữ liệu tin tức dạng video. Không phủ nhận chúng đang phát triển một cách nhanh chóng và hiệu quả. Và mặc dù người dùng vẫn tham gia Facebook nhưng họ dành thời gian nhiều hơn cho các video, ít cơ hội để tiếp cận và xem các bài quảng cáo. Quá nhiều doanh nghiệp tham gia vào Facebook cũng tạo ra sự cạnh tranh không hề nhỏ. Việc kiếm tiền trên Facebook không còn dễ dàng.

Facebook tạo ra kênh thông tin mở và hỗ trợ doanh nghiệp để tạo ra lợi ích cho cả hai. Phía doanh nghiệp quảng bá sản phẩm đến khách hàng, Facebook thu lại lợi nhuận từ việc cung cấp dịch vụ Facebook Ads. Tuy nhiên, đứng trước tâm lý người dùng chung thì họ không mong muốn có quá nhiều quảng cáo trên News Feed của mình. Do đó Facebook phải thay đổi sự hiển thị quảng cáo là điều đương nhiên. Người dùng hãy theo dõi ANSWERSZ thường xuyên hơn để cập nhật những thay đổi mới nhất của Facebook.

Facebook Nỗ Lực Hỗ Trợ Người Thất Nghiệp Tại Mỹ

Trong năm 2018, Facebook đang có kế hoạch đầu tư hàng chục triệu đô la để dạy các kỹ năng kỹ thuật số cho người thất nghiệp ở 30 thành phố trên khắp nước Mỹ.

Việc sử dụng tốt các kỹ năng truyền thông kỹ thuật số là điều doanh nghiệp và người tìm kiếm việc làm

Theo đó, những người thất nghiệp tại 30 thành phố thuộc các bang Houston, St. Louis, Albuquerque, Des Moines và Greenville, South Carolina của Mỹ sẽ được tham gia vào các lớp học kỹ năng do Facebook tổ chức.

Việc sử dụng tốt các kỹ năng truyền thông kỹ thuật số là điều doanh nghiệp và người tìm kiếm việc làm

Cụ thể theo từng đối tượng:

  • Nếu bạn đang tìm kiếm công việc cho mình thì bạn có thể tham gia vào lớp đào tạo kỹ năng truyền thông kỹ thuật số và xã hội cho bạn. Bởi theo một nghiên cứu thì 60% các doanh nghiệp nhỏ ở Mỹ có sử dụng Facebook thì một yếu tố được các nhà tuyển dụng quan tâm là khả năng về truyền thông kỹ thuật số.
  • Nếu là một doanh nhân thì chương trình đào tạo về cách sử dụng công nghệ là lớp học bạn nên quan tâm. Facebook hổ trợ doanh nghiệp cách sử dụng công nghệ để tạo ra những ý tưởng hay sử dụng những công nghệ trực tuyến miễn phí.
  • Nếu là chủ sở hữu doanh nghiệp, thì Facebook mở ra lớp học cung cấp cách kinh doanh bằng kỹ thuật số, tìm kiếm khách hàng ở khắp nơi trên thế giới.
  • Nếu là người bắt đầu tiếp xúc với thông tin trực tuyến thì bạn được Facebook đào tạo về kỹ năng số và an toàn trực tuyến.

Bằng tất cả nỗ lực của mình, Facebook đã trở thành kênh kết nối giữa doanh nghiệp và khách hàng của hơn 70 triệu doanh nghiệp. Việc Facebook hỗ trợ cả phía người dùng và doanh nghiệp đang sử dụng Facebook là cách để mọi người dùng cá nhân hay tổ chức sử dụng Facebook và các phương tiện truyền thông xã hội khác hiệu quả hơn. Trong thời kì hiện đại, công nghệ truyền thông lên ngôi, việc học hỏi và tiếp thu những kiến thức mới nhất về chúng là điều hiển nhiên của cá người đi tìm việc cũng như nhà tuyển dụng. Facebook đã và đang có nhiều thay đổi và cấp nhật mới để đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng. Hãy theo dõi ANSWERSZ để cập nhật thông tin liên quan đến Facebook nhanh nhất và chính xác nhất.

Chuyên mục

Bài viết mới

GiottoPress by Enrique Chavez