Facebook Nỗ Lực Hỗ Trợ Người Thất Nghiệp Tại Mỹ

Trong năm 2018, Facebook đang có kế hoạch đầu tư hàng chục triệu đô la để dạy các kỹ năng kỹ thuật số cho người thất nghiệp ở 30 thành phố trên khắp nước Mỹ.

Việc sử dụng tốt các kỹ năng truyền thông kỹ thuật số là điều doanh nghiệp và người tìm kiếm việc làm

Theo đó, những người thất nghiệp tại 30 thành phố thuộc các bang Houston, St. Louis, Albuquerque, Des Moines và Greenville, South Carolina của Mỹ sẽ được tham gia vào các lớp học kỹ năng do Facebook tổ chức.

Việc sử dụng tốt các kỹ năng truyền thông kỹ thuật số là điều doanh nghiệp và người tìm kiếm việc làm

Cụ thể theo từng đối tượng:

  • Nếu bạn đang tìm kiếm công việc cho mình thì bạn có thể tham gia vào lớp đào tạo kỹ năng truyền thông kỹ thuật số và xã hội cho bạn. Bởi theo một nghiên cứu thì 60% các doanh nghiệp nhỏ ở Mỹ có sử dụng Facebook thì một yếu tố được các nhà tuyển dụng quan tâm là khả năng về truyền thông kỹ thuật số.
  • Nếu là một doanh nhân thì chương trình đào tạo về cách sử dụng công nghệ là lớp học bạn nên quan tâm. Facebook hổ trợ doanh nghiệp cách sử dụng công nghệ để tạo ra những ý tưởng hay sử dụng những công nghệ trực tuyến miễn phí.
  • Nếu là chủ sở hữu doanh nghiệp, thì Facebook mở ra lớp học cung cấp cách kinh doanh bằng kỹ thuật số, tìm kiếm khách hàng ở khắp nơi trên thế giới.
  • Nếu là người bắt đầu tiếp xúc với thông tin trực tuyến thì bạn được Facebook đào tạo về kỹ năng số và an toàn trực tuyến.

Bằng tất cả nỗ lực của mình, Facebook đã trở thành kênh kết nối giữa doanh nghiệp và khách hàng của hơn 70 triệu doanh nghiệp. Việc Facebook hỗ trợ cả phía người dùng và doanh nghiệp đang sử dụng Facebook là cách để mọi người dùng cá nhân hay tổ chức sử dụng Facebook và các phương tiện truyền thông xã hội khác hiệu quả hơn. Trong thời kì hiện đại, công nghệ truyền thông lên ngôi, việc học hỏi và tiếp thu những kiến thức mới nhất về chúng là điều hiển nhiên của cá người đi tìm việc cũng như nhà tuyển dụng. Facebook đã và đang có nhiều thay đổi và cấp nhật mới để đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng. Hãy theo dõi ANSWERSZ để cập nhật thông tin liên quan đến Facebook nhanh nhất và chính xác nhất.

Chuyên mục

Bài viết mới

GiottoPress by Enrique Chavez