Kinh Doanh Trên Facebook Không Thể Bỏ Qua Video 

Video là nền tảng phát triển truyền thông không chỉ trên Facebook mà cả các mạng xã hội khác. Video không còn là một nội dung quá xa xỉ mà đó là yêu cầu thiết yếu.

Là một nhà kinh doanh, bạn hiểu rõ được tầm quan trọng của kênh bán hàng và truyền thông Facebook. Một nhà kinh doanh thông minh thì bạn biết rằng nội dung thu hút khách hàng sẽ mang lại cho bạn nguồn lợi khổng lồ tới mức nào. Và một trong những dạng nội dung đáng quan tâm hiện nay trên Facebook là video. Bạn hãy nên bỏ túi cho mình những điều quan trọng khi tạo về tạo video trên Facebook sau đây.


Video không còn là một nội dung quá xa xỉ mà đó là yêu cầu thiết yếu của người dùng Facebook

Những điều cần biết khi tạo video hấp dẫn dành cho các nhà kinh doanh trên Facebook

Sáng tạo

Yếu tố đầu tiên và vô cùng quan trọng của một video là sự sáng tạo. Bởi hiện nay, nguồn tin dạng video nó đang quá lớn. Nếu thông điệp của bạn không thực sự nỗi bật thì bạn chỉ mãi chìm nghỉm trong hàng ngàn thậm chí hàng triệu video khác. Khi bạn thực sự sáng tạo và khác biệt thì người dùng sẽ tự tìm đến bạn.

Niềm tin

Một trong những thước đo quan trọng mà người xem thông tin trực tuyến đó là bạn đang cung cấp thứ gì đang tin cho họ. Để xây dựng một thương hiệu ban đầu với những video nhiều like, tương tác luôn khiến doanh nghiệp đau đầu. Để có một lượng like khủng, nâng cao uy tín của mình doanh nghiệp có thể sử dụng dịch vụ hack like Facebook. Dịch vụ hack like Facebook hỗ trợ các bài viết tăng like nhanh chóng và giá cả của hack like Facebook phù hợp để sử dụng trong thời gian dài, ổn định.

Dễ sử dụng

Người dùng Facebook và đa số các mạng xã hội khác đa số đều sử dụng trên thiết bị di động. Nếu họ phải đợi tải nội dung quá lâu hay chất lượng quá thấp thì sẽ không có gì để níu chân họ lại với bạn. Video của bản cần đáp ứng được nhu cầu truyền tại nội dung HD chất lượng cao từ thiết bị di động. Các video không quá dài ảnh hưởng đến dung lượng và tốc độ tải.

Tối ưu hóa cho việc chia sẻ

Một trong những điểm quan trọng cần phải lưu ý là doanh nghiệp nên đầu tư vào việc tối ưu hóa các nội dung video của mình. Làm sao để người dùng có thể dễ dàng chia sẻ chúng trên điện thoại di động và máy tính để bàn. Tức là tùy thuộc vào màn hình mà các kích cỡ hình ảnh luôn được tối ưu.

Video hiện nay đang là nền tảng phát triển truyền thông không chỉ trên Facebook mà cả các mạng xã hội khác. Video không còn là một nội dung quá xa xỉ mà đó là yêu cầu thiết yếu. ANSWERSZ hi vọng những thông tin được chia sẽ trên đây sẽ giúp các nhà kinh doanh sử dụng và tạo ra những video tốt nhất để phục vụ cho công việc của mình trên Facebook.

Chuyên mục

Bài viết mới

GiottoPress by Enrique Chavez